Ai cũng mong đợi một hàm răng trắng sáng

Ai cũng mong đợi một hàm răng trắng sáng và tự nhiên nhất để có thể tự tin trong giao tiếp nhưng không phải ai cũng biết cách và có thể làm được. hướng dẫn bạn với cách tẩy trắng răng tại nhà đơn giản mà vô cùng hiệu quả dưới đây để giúp bạn lấy lại hàm răng trắng sáng như trước và có thể tự tin giao tiếp với mọi người. đảm bảo thực hiện theo đúng trình tự bạn nhé

Bước 1: Phải đến nha khoa để đặt hẹn khám tổng quát với bác sĩ. Ngoài ra thì bác sĩ cũng sẽ tiến hành cạo vôi răng cho bạn vì nó vô cùng quan trọng nhằm tạo ra một hàm răng sạch sẽ và giúp cho quá trình thấm thuốc tẩy vào răng được diễn ra nhanh chóng hơn..

Bước 2: Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng của bạn để làm máng tẩy sao cho máng tẩy vừa vặn với răng nhất. bởi chỉ khi có máng tẩy vừa vặn với răng thì nó mới phát huy hết những công dụng vốn có của nó trong việc tẩy trắng cho răng của chính bạn.

Bước 3: hoàn thành xong các bước trên thì bác sĩ sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn quy trình tiến hành tẩy trắng răng tại nhà với 4 hoặc là 6 ống thuốc tùy theo tình trạng và mức độ răng cần tẩy trắng. Bạn cũng nên lưu ý là thuốc tẩy trắng phải có chất lượng tốt và được công nhận bởi hội nha khoa quốc tế chứ không nên lấy thuốc rẻ mà không rõ nguồn gốc.

Bước 4: dùng máng tẩy và ngậm khoảng từ 1-2 tiếng mỗi ngày vì việc ngậm máy tẩy vô cùng thoải mái mà không gây đau nên bạn có thể mang nó khi nghỉ ngơi, khi rảnh, khi đọc sách hay xem phim.

Bước 5: hoàn tất tháo máng tẩy và vệ sinh nó trước khi sử dụng lại vào hoom sau

nguồn: trồng răng sứ

comments