áp lực trên răng giả của bạn sẽ ngăn chặn

Sau khi bạn cho thức ăn vào miệng, cố gắng phân chia nó thành hai, và sau đó nhai từng nửa ở phía sau mỗi bên miệng. Điều này thậm chí áp lực trên răng giả của bạn sẽ ngăn chặn họ lật và làm cho họ cảm thấy ổn định hơn. Rất nhiều người đeo răng giả tránh những thức ăn khó khăn như kẹo bơ cứng, bánh mì, quả hạch và quả táo vì họ lo lắng những thứ này có thể làm thay đổi răng giả của họ. Tuy nhiên một sửa chữa có thể giúp đỡ. Có một sự lựa chọn giữa cố định hương vị và không mùi vị.

Làm trắng răng cũng hoạt động trên răng tự nhiên. Nó sẽ không hoạt động trên bất kỳ loại răng giả nào. Điều này bao gồm răng giả, vương miện và veneers. Nếu răng giả bị nhuộm màu hoặc đổi màu, có thể đáng ghé thăm nha sĩ và yêu cầu bác sĩ làm sạch răng. Veneers màu, vương miện và răng giả có thể cần thay thế. Một lần nữa, hãy hỏi nha sĩ của bạn.

Thu thập tài liệu tham khảo và lời chứng thực từ bệnh nhân trước

Khi bạn có một danh sách ngắn các phòng khám mà bạn quan tâm, hãy liên hệ với họ và yêu cầu các tài liệu tham khảo và lời chứng thực từ những bệnh nhân trước đó. Nếu có thể, hãy liên lạc với một vài trong số những bệnh nhân này (tốt nhất là những người có cùng loại điều trị mà bạn yêu cầu) qua điện thoại hoặc email để bạn có thể hỏi trực tiếp về trải nghiệm của họ với phòng khám, sự thành công của việc điều trị và bất kỳ thách thức nào họ đã trên đường đi.

Ngoài ra hãy chắc chắn yêu cầu mỗi phòng khám cung cấp trước và sau khi hình ảnh của bệnh nhân có cùng một thủ tục (s) thực hiện.? Răng giả của bạn được làm từ vật liệu mềm hơn răng tự nhiên của bạn, vì vậy chúng sẽ cần thay thế.

nguồn: nha khoa

comments